Đầu vòi rửa chén tăng áp

Đầu Vòi Rửa Chén Bát Tăng Áp C1 với 3 chức năng phun nước giúp tăng áp lực nước cho vòi rửa chén (vòi rửa bát), đồng thời tiết kiệm nước đến 30%.
Lượt xem:3918
Mã sản phẩm:
Thương hiệu: SHAWA
Giá bán: 290.000 VNĐ
250.000 VNĐ
HỖ TRỢ
Hotline:
08 66717999
0918 2000 79
  • Thông tin chi tiết
  • Thông số kỹ thuật
  • Bình luận

Đầu Vòi Rửa Chén Bát Tăng Áp C1 với 3 chức năng phun nước giúp tăng áp lực nước cho vòi rửa chén (vòi rửa bát) đồng thời tiết kiệm nước đến 30%. Đầu vòi còn lắp vừa với cả vòi lavabo 

Sản phẩm Đầu vòi tăng áp gắn cho vòi rửa chén (vòi rửa bát) và các loại vòi có cùng đường kính ren vặn như vòi lavabo, vòi nước các loại... Đây là sản phẩm ra đời dựa trên ý tưởng kế thừa và phát huy những thành quả vượt trội mà những thế hệ vòi sen tăng áp đã đạt được.

Đầu Vòi Rửa Chén Bát Tăng Áp

ĐẦU VÒI RỬA CHÉN TĂNG ÁP C1 có nắp phun nước với những lỗ nhỏ li ti được làm bằng tia laser và mật độ tia nước dày đặc lên đến mấy trăm tia. Điều này sẽ khiến cho áp lực nước phun ra được gia tăng lên gấp 2-3 lần so với các loại vòi hoặc đầu vòi rửa chén thông thường. Ngoài ra, đầu vòi tăng áp C1 có thể dễ dàng điều chỉnh 3 chế độ phun nước vô cùng tiện dụng. Và đặc biệt hơn nữa, đầu vòi tăng áp C1 còn có thêm bộ lọc nước giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng nước để nấu ăn, rửa rau củ quả và dùng nước để sử dụng sinh hoạt hằng ngày.

Những ưu điểm cũng là lý do Đầu Vòi Tăng Áp C1 được ưa chuộng gồm:

Tăng áp lực nước gấp 2 - 3 lần so với các loại đầu vòi thông thường, còn đối với các loại vòi không gắn đầu vòi thì áp lực nước còn có thể mạnh hơn gấp nhiều lần.

- Áp lực nước phun ra từ vòi rửa chén mạnh sẽ giúp cho người nội trợ dễ dàng xả trôi bụi bẩn trên rau củ quả khi nấu ăn, dễ dàng rửa sạch chén bát, đồ dùng và vật dụng trong gia đình.

Tiết kiệm nước trung bình 30% - 40%: Đầu Vòi Chén Tăng Áp C1 là sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm này giúp tiết kiệm nước sạch từ 30% đến 40% (thậm chí có thể hơn).

Đầu Vòi Rửa Bát Tăng Áp C1 còn có thể dễ dàng điều chỉnh 3 chức năng phun nước với 1 công tắc nhấn đơn giản và vô cùng tiện dụng.

Có bộ lọc nước gồm 1 lớp lọc nano và 1 lớp lọc mút gắn trong đầu vòi giúp lọc nước sạch hơn, loại bỏ bớt những tạp chất có trong nước.

Vệ sinh đơn giản: Đầu vòi có thể dễ dàng tháo rời từng bộ phận để có thể vệ sinh định kỳ.

Có thể lắp vừa với nhiều loại vòiĐầu vòi áp lực C1 được thiết kế chuẩn về phần ren, đồng thời sản phẩm có kèm theo 1 ren nối chuyển đổi từ ren trong chuyển sang ren ngoài nên có thể vặn vừa với nhiều loại vòi rửa chén (vòi rửa bát), lắp vừa với cả các loại vòi lavabo (vòi bồn rửa mặt), và các loại vòi nước khác có cùng đường kính ren. Chỉ cần bạn đang sử dụng loại vòi rửa chén (hoặc bất kỳ vòi nước nào khác) có ren vặn (kể cả ren trong và ren ngoài) là có thể dễ dàng lắp vừa với Đầu vòi tăng áp lực C1 (điều này cũng có nghĩa là các loại vòi ống vuông hoặc dẹt và không có ren vặn thì sẽ không lắp được đầu vòi C1 này)

Đầu Vòi Rửa Chén Bát Tăng Áp

Đầu Vòi Rửa Chén Bát Tăng Áp

 

Thương hiệu Nổi bật